คู่มือการปฏิบัติงาน

สำหรับนักศึกษา
  1. ขั้นตอนและคู่มือการยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษาออนไลน์
  2. คู่มือการใช้งานระบบพิมพ์ใบเสร็จรับเงินออนไลน์
  3. คู่มือการใช้งานระบบเทียบโอนผลการศึกษา สำหรับนักศึกษา
  4. คู่มือการใช้งานระบบทะเบียนและประมวลผล สำหรับนักศึกษา
สำหรับอาจารย์
  1. คู่มือการใช้งานระบบทะเบียนและประมวลผล สำหรับอาจารย์
  2. คู่มือการใช้งานระบบทะเบียนและประมวลผล เรื่อง การบันทึกคะแนน/ตัดเกรด
  3. คู่มือการใช้งานระบบเทียบโอนผลการศึกษา สำหรับอาจารย์ที่ปรึกษา
  4. คู่มือการใช้งานระบบทะเบียนและประมวลผล เรื่อง การตรวจสอบตารางคุมสอบ
สำหรับเจ้าหน้าที่
 คู่มือการจัดตารางสอนด้วยระบบจัดตารางสอนแบบกึ่งอัตโนมัติ
อื่น ๆ
 คู่มือการกรอกใบสมัครออนไลน์
 คู่มือการรับรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา
 คู่มือรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2559
 คู่มือการสำรองข้อมูลออนไลน์ผ่านระบบ GoogleDrive
 คู่มือการจัดทำคำเสนอของบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559
 เทคนิคการเขียนหนังสือราชการ