รายนามมหาบัณฑิตและบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2560

รายนามมหาบัณฑิตและบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2560 เรียงตามลำดับแถวซ้าย-ขวา
   มหาบัณฑิต
   คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
   คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
   คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ
   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
   คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์
   คณะศิลปศาสตร์

>>>คลิ๊กเพื่อเข้าระบบค้นหารายชื่อบัณฑิต<<<

*** มหาบัณฑิตและบัณฑิต ตรวจสอบ ชื่อ และ นามสกุล ของตนเอง หากมีความผิดพลาดให้แจ้งข้อมูลได้ที่กล่องแสดงความคิดเห็นด้านล่าง หรือ ติดต่อเจ้าหน้าที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 089-8036264 ***

รายนามอาจารย์กำกับแถว
   อาจารย์กำกับแถว ซ้าย-ขวา
   วีดีทัศน์แนวปฏิบัติพิธีพระราชทานปริญญาบัตร สำหรับอาจารย์กำกับแถว
ดาวห์โหลดเอกสาร
   ระกาศ เรื่อง การแต่งกายและกำหนดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2560
   ประกาศเรื่อง การปฏิบัติตนของบัณฑิตในการสวมชุดครุยวิทยฐานะ
   กำหนดการแนบท้ายประกาศ
   ผังที่นั่งบัณฑิต พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2560
   ตัวอย่างการแต่งกายของบัณฑิตและมหาบัณฑิต
   ตัวอย่างการรับพระราชทานปริญญาบัตรที่ไม่ถูกต้อง
   ตัวอย่างการรับพระราชทานปริญญาบัตรที่ถูกต้อง
   คู่มือการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรราชมงคล ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2560
   แผนที่เส้นทางเดิมรถไปยังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
   ผังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี