กำหนดการยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษาผ่านระบบออนไลน์ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และระดับปริญญาตรี

>>>คู่มือการขอสำเร็จการศึกษาผ่านระบบออนไลน์<<<

ระดับปริญญาตรี  ยื่นคำร้องดังต่อไปนี้
 สวท.08 คำร้องขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต : พร้อมชำระเงินค่าขึ้นทะเบียนบัณฑิต 1,700 บาท
 สวท.09 คำร้องขอสำเร็จการศึกษา
 สวท.21 คำร้องขอเอกสารการศึกษาสำหรับผู้ขอเอกสารทางการศึกษา :ค่าธรรมเนียม 100 บาท
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ยื่นคำร้องดังต่อไปนี้
 สวท.09 คำร้องขอสำเร็จการศึกษา
 สวท.21 คำร้องขอเอกสารการศึกษาสำหรับผู้ขอเอกสารทางการศึกษา  : ค่าธรรมเนียมใบรายงานผลการศึกษาฉบับละ 50 บาท
นักศึกษาที่มีความประสงค์ขอเอกสารทางการศึกษา เช่น ใบรับรองการเป็นนักศึกษา , ใบแสดงผลการศึกษาฉบับไม่สมบูรณ์
 ยื่นคำร้อง สวท.10 คำร้องขอเอกสารการศึกษา : ค่าธรรมเนียมชุดละ 50 บาท
    - ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และระดับปริญญาตรี ภายในวันศุกร์ที่ 13 พ.ย. 63